Body Jet Eco
Quản lý truyền mỡ thể tích nhỏ theo cách hệ thống Body-jet® eco đã được thiết kế để loại bỏ chính xác và nhẹ nhàng các thể tích mô mỡ nhỏ được sử dụng để truyền mỡ tự thân. Một vòi phun nước nhịp rung kết hợp với chân bảo vệ mô cho phép hút các tế bào mỡ có khả năng sống sót cao từ các mô mỡ dưới da theo cách thức nhẹ nhàng.
Công nghệ vòi phun nhẹ nhàng giúp tránh các tác dụng phụ lên khu vực hút do bị ‘khô’, hút bằng tay cũng như các ảnh hưởng đối với tế bào mỡ thường gây ra do áp lực chân không kim tiêm quá cao.
Hút mỡ tự thân với body-jet eco giúp tiết kiệm thời gian. Tác dụng này rất quan trọng trong trường hợp các thể tích mô mỡ nhỏ từ 20ml.
Mô mỡ được hút và được thu vào hệ thống khép kín, tiệt trùng (body-jet® eco và FillerCollector®) có khả năng thích ứng cao, phân tán đều và rất phù hợp để tiêm lại ngay do kích thước nhiều vùng nhỏ (đường kính của cụm chất béo xấp xỉ 0.9mm). Không cần thiết phải xử lý thêm mô được hút ra như lọc hay ly tâm.
So với các phương pháp khác, các kết quả của hút mỡ bằng vòi phun nước sử dụng chông nghệ body-jet® có thể xác định được như đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu y tế đã công bố.Body-jet® eco có thiết kế hiện đại kết hợp với khái niệm hoạt động rõ ràng và trực giác. Thiết bị di chuyển dễ dàng do khối lượng nhẹ và thiết kế kiểu dáng thoải mái, an toàn. Với ý tưởng (concept) độc đáo, hiện đại, body-jet® eco cung cấp giải pháp hoàn hảo để quản lý sự di chuyển mỡ thể tích nhỏ.Bio lling có chức năng lấy lượng nhỏ mô mỡ để bơm nhờ vào WAL. Qúa trình này gần như không gây tổn thương do nó không gây đau và tụ máu trong khu vực hút. Đó là lý do tại sao phương pháp điều  trị này được nhiều bác sỹ trên toàn thế giới ứng dụng để sử dụng cho các khách hàng.Khi triết xuất tế bào mỡ, mô mỡ dưới da, máu, bạch huyết và thần kinh sẽ không tổn thương. Khả năng sống sót của tế bào mỡ rất cao khoảng 90% cho phép 87% khối lượng mô cấy ghép được dự trữ và bám vào khu vực nhận. Thành công của điều trị có thể tiên lượng được theo nhiều nghiên cứu y học. Đem lại kết quả tốt nhất Thiết bị di chuyển linh hoạt tại phòng phẫu thuật và theo các phòng thực hành riêng data-cke-saved-src= 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: